Tin Tức

Ra Mắt Máy Chủ Mới ICARUS - Vào Tháng 05/2021

Thân chào các Mutizens MU Việt !

Thời gian qua BQT đã nhận được rất nhiều ý kiến của Ae Gamer với mong muốn mở lại một Máy Chủ theo lối chơi GamePlay của các chuỗi Máy chủ Tarkan 1 , 2 ,3 ,4 Trước đây . BQT nhận thấy đó là 1 bản GamePlay rất hay và được rất nhiều Ae yêu thích . Chính vì vậy trong tháng 5 này BQT sẽ chính thức Khai Mở Máy Chủ Mới mang Tên " ICARUS " Và Máy chủ mới chắc chắn  hứa hẹn sẽ làm thức tỉnh lòng nhiệt huyết cùng sự đam mê cháy bỏng của các Fan hâm mộ MU bằng phiên bản đậm chất lối chơi mộc mạc của MU Online xưa. Hãy cùng nhau trở về ký ức hoàng kim các bạn nhé .
 

  

Tham gia máy chủ ICARUS các bạn sẽ được sống lại ký ức tuổi thơ của MU Online cổ xưa, trải nghiệm set đồ Soul hồng, Flaming Vàng, gậy Kundun, Kiếm Rồng, Chùy Gimmy…

Phân bố bãi quái train hợp lý, hệ thống drop đồ 1 Option, hệ thống cân bằng dame giữa các class. Trong phiên bản SS6 này có chức năng tự động auto cũng là điểm ấn tượng trong game, auto mọi lục mọi nơi. Chỉ cấn bấm vào nút sẽ tự động tiêu diệt quái, tự động và cứ vậy sẽ tự động lên cấp, tự động có điểm kinh nghiệm và tự động nhặt ngọc , Item ..v..v.. các bạn hoàn toàn có thể làm những công việc khác trong khi vẫn tham gia game được.

Với lối chơi cầy cuốc và lên lever tương đối chậm , Các bạn nên tham gia game theo nhóm party nhau và dùng các thủ thuật game như Tracemarry hay DL triệu hồi thành viên tận dụng Buff của class elf dw để lên được những map cao train lever rs cũng như kiếm được những món đồ vip .

BC VIP và Devil VIP với tỷ lệ exp và Drop cao hơn bên ngoài sẽ là một điểm lợi thế khi các bạn Tham gia vào BC và Devil cho việc chạy rs và săn những món đồ có giá trị .
 


Giá trị các món đồ cấp cao đặc biệt là đồ exc , Ngọc ở phiên bản lần này sẽ có giá trị rất cao Và dự kiến sẽ ko được bán ở Webshop , vì vậy sau khi đã reset max ngày các bạn hoàn toàn có thể AFK train đồ và ngọc để kiếm những item cực kì giá trị từ việc cày đồ, săn Boss để dễ dàng buôn bán kiếm thêm thu nhập. Hay tham gia các event trong game như Chaos Caster , Săn boss hoàng kim ..v..v.. để sở hữu cho mình những món đồ có già trị .

Mọi thông tin chi tiết về máy chủ ICARUS sẽ được BQT cập nhật thường xuyên trong thời gian tới .

Rất mong với sự ra mắt máy chủ ICARUS lần này , một lần nữa BQT hi vọng sẽ đem lại cho các bạn những phút giây trải nghiệm đầy thú vị .

 

BQT MU VIỆT

THÔNG BÁO